以下は曲の歌詞です Solli Tholaiyen Ma 、アーティスト - Dhanush 翻訳付き
原文と翻訳
Dhanush
Kāṇā pōṉa kātala
Nāṉā keñci kēṭkuṟēṉ
Pōṉā pōkutu kātala
Colli tolaiyēṉ mā
Vīṇā nēram pōkutu
Eṉ māṉam kappal ēṟutu
Tāṉā vantu kātala colli
Tolaiyēṉ mā
Nī ōkē colli tolaiñcā
Tara kutta pōṭuvēṉ
Illa vēṇā colla tuṇiñcā
Cōka cāṅka pāṭuvēṉ
Uṉakku veyiṭ paṇṇiyē
Pāṭi vīk ākutu
Pēsmeṉṭ ṣēk ākutu
Hārṭṭu pirēk ākutu
Lavva collātatāl
Neñcu lāk ākutu
Karaṇṭ illāta ūr pōla
Ṭārk ākutu
Vāram oṉṉula kaṉavula vanta
Vāram reṇṭula maṉacula vanta
Mūṉām vāramē
Rattattulayum nītāṉ
Aṭa ēṉ mā aṭa ēṉ mā
Nalla pākkuṟa kūcca paṭāma
Nī nallā iḷikkuṟa
Lavva coṉṉā maṭṭum
Ēṉ mā moṟaikkuṟa
Cariyē illāma
Aṭa pōmā pōmā
Nō nō cum’mā coṉṉēṉ am’mā
Uṉakkāka poṟantavaṉ
Nāṉ maṭṭum tāṉmā
Uṉkūṭa vāḻavē tiṉam tōṟum cākuṟēṉ
Kāppātta kātal colli
Tolaiyēṉ mā
Pōṉā pōkutu kātala
Colli tolaiyēṉ mā
Uṉakku veyiṭ paṇṇi
Veyiṭ paṇṇi
Veyiṭ paṇṇi
Uṉakku veyiṭ paṇṇiyē
Pāṭi vīk ākutu
Pēsmeṉṭ ṣēk ākutu
Hārṭṭu pirēk ākutu
Lavva collātatāl
Neñcu lāk ākutu
Karaṇṭ illāta ūr pōla ṭārk ākutu
காணா போன காதல
நானா கெஞ்சி கேட்குறேன்
போனா போகுது காதல
சொல்லி தொலையேன் மா
வீணா நேரம் போகுது
என் மானம் கப்பல் ஏறுது
தானா வந்து காதல சொல்லி
தொலையேன் மா
நீ ஓகே சொல்லி தொலைஞ்சா
தர குத்த போடுவேன்
இல்ல வேணா சொல்ல துணிஞ்சா
சோக சாங்க பாடுவேன்
உனக்கு வெயிட் பண்ணியே
பாடி வீக் ஆகுது
பேஸ்மென்ட் ஷேக் ஆகுது
ஹார்ட்டு பிரேக் ஆகுது
லவ்வ சொல்லாததால்
நெஞ்சு லாக் ஆகுது
கரண்ட் இல்லாத ஊர் போல
டார்க் ஆகுது
வாரம் ஒன்னுல கனவுல வந்த
வாரம் ரெண்டுல மனசுல வந்த
மூனாம் வாரமே
ரத்தத்துலயும் நீதான்
அட ஏன் மா அட ஏன் மா
நல்ல பாக்குற கூச்ச படாம
நீ நல்லா இளிக்குற
லவ்வ சொன்னா மட்டும்
ஏன் மா மொறைக்குற
சரியே இல்லாம
அட போமா போமா
நோ நோ சும்மா சொன்னேன் அம்மா
உனக்காக பொறந்தவன்
நான் மட்டும் தான்மா
உன்கூட வாழவே தினம் தோறும் சாகுறேன்
காப்பாத்த காதல் சொல்லி
தொலையேன் மா
போனா போகுது காதல
சொல்லி தொலையேன் மா
உனக்கு வெயிட் பண்ணி
வெயிட் பண்ணி
வெயிட் பண்ணி
உனக்கு வெயிட் பண்ணியே
பாடி வீக் ஆகுது
பேஸ்மென்ட் ஷேக் ஆகுது
ஹார்ட்டு பிரேக் ஆகுது
லவ்வ சொல்லாததால்
நெஞ்சு லாக் ஆகுது
கரண்ட் இல்லாத ஊர் போல டார்க் ஆகுது
様々な言語の楽曲
あらゆる言語への高品質な翻訳
必要なテキストを数秒で見つけます